tin tức

5 loại thuốc tăng trọng cho gà đá tốt nhất

Đăng lúc 11:16 ngày 21/08/2017 | Lượt xem 3486

5 loại thuốc tăng trọng cho gà đá tốt nhất

5 loại thuốc tăng trọng cho gà đá tốt nhất

Với thức ăn hằng ngày, thông thường chưa thể cung cấp đầy đủ dưỡng chất và vitamin cho chiến kê phát triển tốt nhất. Chính vì vậy các loại thuoc tang trong cho ga đóng vai trò quan trọng để gà đá, gà chọi phát triển tốt hơn, giúp gà khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật, tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ, rút ngắn thời gian nuôi dưỡng, có sức lực dẻo dai để thi đấu.

Anh em chơi gà đang có nhu cầu mua thuoc tang trong cho ga da hãy đến với Thuocgacua.net để có được loại thuốc hoàn hảo nhất cho gà cưng của mình. Chúng tôi xin chia sẻ 5 loại thuoc tang trong cho ga được nhập khẩu từ nước ngoài của các hãng nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào:

1. AMINOPLEX BRECO 1000 VIÊN

- Hãng sản xuất: Nước ngoài

- Giá bán: 4,800 đ

 
 AMINOPLEX BRECO 1000 VIÊN

HỦ 1000 VIÊN 4.8 TRIỆU 

Hơn 48 loại vitamin và khoáng chất cộng với rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ công thức khác như: sắt Peptized và Chelated cho đồng hóa dễ dàng. Thô gan protein và vitamin, khoáng chất, và nhiều chất dinh dưỡng khác có giá trị chỉ được tìm thấy trong gan. Vitamin B12 100mcg mỗi cc, vitamin B phức tạp, tất cả vitamis A, C, D, và E cộng với chất điện giải để giúp cân bằng độ ẩm của cơ thể gà của bạn. Enzyme và các đại lý chuyển hóa.Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó là một công thức cân bằng các chất dinh dưỡng thích hợp .Trong thực tế, bạn không thể cầu xin, vay mượn, hoặc mua được một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt như Aminoplex tại bất cứ đại lý đang có mặt ở thị trường thuốc tăng trọng cho gà đá.Nếu bạn không sử dụng Aminoplex, bạn phải sử dụng toàn bộ các chất dinh dưỡng kể trên.

Liều Dùng: 

Chế độ nuôi ít nhất 4 tuần để chiến kê đạt được thể lực tốt nhất.

Nếu ae nuôi thả quần chuồng rộng , thì 1 ngày cho uống 1 viên ngày uống 1 ngày nghĩ uống trong 2 tuần đầu, tới tuần thứ 3 1 ngày uống 2 ngày nghĩ , tới tuần cuối 1 ngày uống 3 ngày nghĩ.

Nếu ae ít quần 1 ngày uống 2 ngày nghĩ .

​2. Ascorbol Plus - Aminoplex

- Hãng sản xuất: Nước ngoài

- Giá bán: 1,400 đ

 

Ascorbol Plus - Aminoplex

Ascorbol Plus - Aminoplex

Giống như AMINOPLEX BRECO 1000 VIÊN nhưng là loại hũ nhỏ hơn

Nhiều loại vitamin và khoáng chất cộng với rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ công thức khác như : sắt Peptized và Chelated cho đồng hóa dễ dàng. Thô gan protein và vitamin, khoáng chất, và nhiều chất dinh dưỡng khác có giá trị chỉ được tìm thấy trong gan. Vitamin.

Cách dùng: Tương tự như AMINOPLEX BRECO 1000 VIÊN

3. AMINOPLEX FB

- Hãng sản xuất: Nước ngoài

- Giá bán: 700 đ

 

AMINOPLEX FB

AMINOPLEX FB

Với khoảng 48 loại vitamin và khoáng chất cộng với rất nhiều chất dinh dưỡng khác mà bạn sẽ không tìm thấy trong bất kỳ công thức khác như: sắt Peptized và Chelated cho đồng hóa dễ dàng. Thô gan protein và vitamin, khoáng chất, và nhiều chất dinh dưỡng khác có giá trị chỉ được tìm thấy trong gan. Vitamin B12 100mcg mỗi cc, vitamin B phức tạp, tất cả vitamis A, C, D, và E cộng với chất điện giải để giúp cân bằng độ ẩm của cơ thể gà của bạn. Enzyme và các đại lý chuyển hóa.Tuy nhiên, quan trọng hơn, nó là một công thức cân bằng các chất dinh dưỡng thích hợp.Trong thực tế, bạn không thể cầu xin, vay mượn, hoặc mua được một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt như Aminoplex tại bất cứ đại lý đang có mặt ở thị trường. Nếu bạn không sử dụng Aminoplex, bạn phải sử dụng toàn bộ các chất dinh dưỡng kể trên.

Cách dùng: thứ 3 chích 0,1cc thứ 6 chích 0,1cc ( áp dụng cho gà 2kg-2,5kg)

4. POWER MAX

- Hãng sản xuất: Nước ngoài

- Giá bán: 1,800 đ

 
POWER MAX

POWER MAX

Công dụng: Là một bổ sung vitamin mạnh mẽ sẽ giúp bạn trong việc nuôi dưỡng và phát triển những giống gà mạnh mẽ và khó đánh bại. Được sử dụng trong thời gian nuôi dưỡng gà, gia tăng lượng hồng cầu trong máu. Powermax rất an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ thừa và gia tăng sinh lực và sự cường tráng.

5. EQUIPOISE

- Hãng sản xuất: Nước ngoài

- Giá bán: 7,600 đ

 
EQUIPOISE

EQUIPOISE bán lẻ 200.000=1cc

** CÔNG DỤNG:

Thuốc tăng cân cho gà, tăng cơ bắp Cao Cấp Nhất 
Dạng chích nuôi hàng tuần cho gà. Đây là loại thuốc nuôi tốt nhất dành cho gà đá tại Mexico hiện giờ. Gà sau khi nuôi thử 3 tuần đầu thì vô tay sẽ khác xa nhé, tăng cơ bắp, giảm mỡ và tất nhiên là bo đá quốc tế.
Bắt đầu nuôi thì 3 tuần mới đá dc, sau đó đi đá về vẫn chích thuốc theo thời khóa biểu đến khi gà lành tang là có thể ra trận tiếp.
** CÁCH DÙNG - LIỀU LƯỢNG
3 tuần đầu tiên xài thuốc gà mới có thể ra trận, sau khi đá về thì nuôi bình thường cứ 1 tuần lại chích 1 lần 0,1cc, gà lành tang có thể ra trận.

* Xem thêm nhiều loại thuốc nuôi gà đá chất lượng khác:

http://thuocgacua.net/thuoc-nuoi-ga-c32-p1.html

http://thuocgacua.net/thuoc-my-c3/thuoc-chich-da-thuoc-my-sc7-p1.html

 

Các sản phẩm thuoc sieu tang trong cho ga đã được chúng tôi thể nghiệm và đúc kết lại cho anh em nên anh em yên tâm không phải băn khoăn về tác dụng và hiệu quả mà thuốc đem lại, khi sử dụng anh em nên lưu ý và liều lượng và cách sử dụng, để thuốc phát huy công dụng tốt nhất cũng như tiết kiệm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Thuocgacua.net để được tư vấn cụ thể:

THUOCGACUA.NET - THUỐC GÀ ĐÁ

Địa chỉ: 12 Trần Bình - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0901 504 935


Các tin mới hơn:


Các tin cũ hơn: