Super Polivit  Gallos 5500 100ML - ảnh chính

Super Polivit Gallos 5500 100ML

- Hãng sản xuất: Nước ngoài

- Giá bán: 2,000 đ

Siêu Polivit Gallos 5500 100 ML  - B tiêm vitamin Complex

Siêu Polivit ® polivitaminado Gallos là phục hồi trong dung dịch tiêm, trong đó cung cấp các vitamin tan trong nước, gia cầm và chiến đấu cocks B phức tạp đòi hỏi.

Gà trống siêu Polivit ® được chỉ định để phòng ngừa và điều trị thiếu vitamin, căng thẳng, và như một chất kích thích sự thèm ăn ở gia cầm và chiến đấu cocks.

 

Siêu Polivit ® Gallos là một bổ sung lý tưởng cho các loài chim ăn và tiếp xúc chiến đấu.

 

Siêu Polivit ® Gallos ngăn chặn sự biến dạng của các ngón tay và thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của gà. Nó là một chất kích thích sự thèm ăn mạnh mẽ và chống thiếu máu. Nó cũng làm tăng sự oxy hóa của các cơ.

 

Siêu Polivit ® Gallos - dòng thuốc gà chọi được chỉ định trong thời gian nghỉ dưỡng sau khi chiến đấu để đẩy nhanh quá trình phục hồi, nó cũng làm giảm căng thẳng và làm giảm hiệu lực của các điều kiện căng thẳng, như vậy thúc đẩy sự phục hồi của các con chim trong khi vận chuyển.

 

Siêu Polivit ® Gallos thêm sinh lực và các công ty của nước da gà trống cơ bắp.

 

Siêu Polivit ® Gallos làm tăng khả năng sinh sản trong chăn nuôi, cải thiện chất lượng lông và làm giảm căng thẳng trên lột xác (đổ hoặc thay đổi bút).

 

 

 

Mỗi ml chứa

 

Vitamin B. ............... 1 20 mg

 

Vitamin B ................ 2 5 mg

 

Vitamin B 20 mg ................ 3

 

Vitamin B ................ 5 2 mg

 

Vitamin B. ................ ngày 05 tháng 6 mg

 

Vitamin B ................ 12 5500 mcg

 

Xe CBP ............ 1 ml

 

CHỈ

 

Polivitaminado giải pháp phục hồi cho tiêm, chỉ để phòng ngừa và điều trị thiếu vitamin, căng thẳng, và như một chất kích thích sự thèm ăn ở gia cầm và chiến đấu cocks.